Skip to content

Thiên Phát tiên phong trong hoạt động chống trộm nắp hố ga

75 lượt đọc

Vấn nạn nắp hố ga bị trộm rồi đem đi bán… sắt vụn không phải là điều quá xa lạ với người dân, mặc dù đó không phải tội nặng nhưng đây là một vấn đề rất nghiêm trọng, gây tốn kém và gây nguy hiểm cho con khi tham gia giao thông đường bộ.

1. Vấn nạn trộm cướp hố ga

Vấn nạn trộm nắp hố ga xảy ra ở khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảnh quan đô thị, đến an toàn tính mạng của người dân.

Phương thức trộm nắp hố ga diễn ra như thế nào?

Các vụ trộm nắp hố ga thường xảy ra ở nơi có ít xe cộ qua lại, không có camera giám sát trực tiếp. Nhiều trường hợp, đối tượng đóng giả làm nhân viên vệ sinh môi trường đến làm nhiệm vụ, người dân không có ai kiểm tra nên chúng dễ dàng thực hiện trộm cắp của mình.

Nơi thường xuyên xảy ra tình trạng nắp hố ga bị trộm cắp?

Vấn nạn này thường xuyên vào cùng một thời điểm, cùng một chỗ ở khắp các thành phố lớn nhỏ, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí minh…

Ảnh hưởng của vấn nạn trộm nắp hố ga đến đời sống?

Thật ra ngoài việc bị trộm mất thì có nhiều trường hợp hố ga thiếu nắp là do các công trình thi công dở dang, không bố trí nắp hố ga hay có thể do chất lượng nắp hố ga không đảm bảo dẫn đến tình trạng vỡ, nứt, sụt lún. Nhưng dù là lý do nào đi nữa thì cũng không thể phủ nhận rằng việc thiếu nắp hố ga dễ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, đặc biệt là khi vào mùa mưa.

Ảnh hưởng thứ hai của vấn nạn này là gây ảnh hưởng đến công ty chịu trách nhiệm, gây tốn thời gian và tốn thêm chi phí sản xuất - lắp đặt lại hố ga.

Vì sao các đối tượng lại trộm cắp nắp hố ga?

Vật liệu để làm để nắp hố ga có giá khá cao, hơn nữa mỗi nắp hố ga đều có trọng lượng lớn, bán sắt vụn sẽ kiếm được khoản tiền lớn nên rất nhiều đối tượng mạo hiểm đi trộm cắp.

Giải pháp đề ra

Tuyên truyền về tác hại của hành vi trộm cắp nắp hố ga đến người dân, tăng cường tuần tra xử lý các vụ trộm, xử lý người mua nắp hố ga bất hợp pháp  là những giải pháp được các thành phố sử dụng nhiều nhất nhưng hiệu quả đạt được lại không được kết quả tốt nhất.

Biện pháp tối ưu nhất là nên sử dụng nắp hố ga có trang bị chống trộm ở tất cả các thành phố lớn nhỏ.

2. Báo chí liên tục đưa tin nắp hố ga gây tai nạn

Chúng tôi lược trích những tiêu đề bài báo được đăng tải trên báo điện tử lớn của Việt Nam để độc giả cùng tự đánh giá nguy cơ và tính chất nguy hiểm của việc mất nắp hố ga, miệng cống trên đường.

3. Thiên Phát - địa chỉ cung cấp sản phẩm nắp hố ga chống trộm uy tín, chất lượng

Dưới vấn  nạn các nắp hố ga bị trộm cắp ở các thành phố, Thiên Phát đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nắp hố ga chống trộm nhằm giải quyết vấn nạn trên.

Nắp hố ga chống trộm của Thiên Phát ngoài việc có chức năng chống trộm ra thì vẫn có chức năng như các nắp hố ga thông thường khác.

Các sản phẩm nắp hố ga chống trộm của Thiên Phát được thiết kế đa dạng về mẫu mã và kích thước, hoa văn và chất lượng được đảm bảo 100% nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Để biết thêm thông tin về sản phẩm nắp hố ga, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 02226.515.999 hoặc  02226.518.999

5/5 (1 bầu chọn)