Skip to content
-

Nắp bể cáp thông tin điện lực gang cầu

Sản phẩm được làm bằng gang cầu theo Tiêu chuẩn EN 124 của Châu Âu về các loại nắp hố ga.

Sản phẩm được thiết kế có bản lề chống mất trộm, có thể mở đóng và thao tác dễ dàng khi cần vệ sinh thay sửa chữa cáp sạc thông tin bên trong.

Thiên Pháp là đơn vị chuyên sản xuất NẮP BỂ CÁP GANG CẦU cho công trình xây dựng, các khu công nghiệp, khu đô thị,... theo đúng yêu cầu mẫu mã và kích thước. Nắp bể cáp gang cầu được lắp đặt ở các đường phố lớn, xa lộ giao thông, khu vực cầu cảng, bến phà nơi có trọng tải tĩnh lớn (khoảng 40-60 tấn). 

Nắp bể cáp thông tin điện lực hay nắp bể cáp viễn thông gang cầu do Thiên Phát cung cấp được đảm bảo sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, giá thành rẻ, chịu được trọng tải lớn, được bảo vệ bằng khóa an toàn, bề mặt sơn đen đảm bảo bền màu, hoa văn sắc nét, không bị bào mòn và chống trơn trượt.

Cung cấp nắp bể cáp 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh được thiết kế thuận tiện, dễ dàng mở sang 2 bên (khi nắp dựng cánh sẽ được hãm để không bị sập gây nguy hiểm cho người thợ lắp đặt hay sửa chữa). 

Hãy chọn sử dụng sản phẩm của Thiên Phát để đảm bảo nắp bể cáp của công trình có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất!