Kỹ thuật đúc gang cầu được xây dựng theo một quy trình nghiêm ngặt
Trang chủ Cỡ chữ GiảmTăng

Kỹ thuật đúc gang cầu được xây dựng theo một quy trình nghiêm ngặt

Ngày đăng tin: 10:51:54 - 07/10/2016 - Số lần xem: 1245
Quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm gang cầu của Thiên Phát được đánh giá định kỳ và được Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) - Tổng cục Tiểu chuẩn Đo lường Chất lượng chứng nhận Hệ thống quản lý phù hợp Tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008/ ISO 9001:2008.

Giới thiệu chung

Nhà máy Đúc Gang Cầu Thiên Phát tại Khu Công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh được xây dựng bởi các dự án xuất khẩu nắp hố ga, song chắn rác, bể cáp điện lực, bưu chính viễn thông với các số lượng lớn sang các nước Châu Âu.

Sản phẩm Gang cầu của Thiên Phát đã được khẳng định tin cậy và đánh giá cao tại Châu Âu bởi các đơn hàng sản xuất và xuất khẩu liên tiếp với chất lượng những mẫu mã, sản phẩm đa dạng, phong phú.

Thiên Phát đã và đang đưa những sản phẩm xuất khẩu Châu Âu với những ưu điểm vượt trội (được đúc bằng công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối đa nguyên vật liệu đầu vào mà vẫn tăng cường khả năng chịu lực, chịu va đập, hoa văn trên bề mặt sản phẩm sắc nét, không bị mài mòn theo thời gian, thi công nhẹ nhàng..) vào thị trường Việt Nam để trả lời những vấn đề bất cập tồn tại của nắp hố ga kém chất lượng, gây mất an toàn cho người và phương tiện lưu thông đang xảy ra ở thị trường Việt Nam. 

Quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm gang cầu của Thiên Phát được đánh giá định kỳ và được Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) - Tổng cục Tiểu chuẩn Đo lường Chất lượng chứng nhận Hệ thống quản lý phù hợp Tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008/ ISO 9001:2008. Và các sản phẩm Nắp hố ga, Nắp bể cáp và Song chắn rác bằng gang cầu của Thiên Phát được chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn Quốc tế BS EN 124:1994 và được phép sử dung Dấu Chất lượng do QUACERT cấp

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN PHÁT

Khu Công Nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

SƠ ĐỒ QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NHÀ MÁY ĐÚC GANG CẦU

Bản đồ


Bản đồ trụ sở và văn phòng

Báo chí & Thiên Phát
Thống kê
Đã có 4409186 lượt truy cập
Hiện có 3 khách trực tuyến.
© 2011 - 2022, Công ty XNK Thiên Phát. Bảo lưu mọi quyền