Skip to content

Giải pháp nắp hố ga gang của Thiên Phát có gì đặc biệt?

Nắp hố ga gang của Thiên Phát là giải pháp tốt nhất cho mỗi yêu cầu. Điểm đặc biệt của loại chất liệu gang khi làm nắp hố ga là gì? cùng xem thêm để hiểu rõ về chất liệu này.

Hiện nay, thị trường vẫn tồn tại song song 2 loại nắp hố ga có chất liệu gang và composite. Cả 2 loại đều có ưu nhược điểm riêng và phụ hợp với mục đích sử dụng khác nhau tuy nhiên, Thiên Phát chỉ sản xuất loại nắp hố ga gang bởi chúng tôi có giải pháp đặc biệt đối với loại chất liệu này nên muốn phát triển trở thành công ty số 1 cung cấp nắp hố ga gang tại Việt Nam.

Nắp hố ga gang của Thiên Phát

Nắp hố ga gang của Thiên Phát

Cùng Thiên Phát tìm hiểu nắp hố ga gang để hiểu tại sao loại chất liệu này vẫn được lựa chọn phổ biến hơn.

Gang có thành phần hợp kim chính là Fe, C (một số nguyên tố khác như Si, Mn, P, S)

Các loại gang:

Nắp hố ga composite không bền bằng chất liệu gang

Nắp hố ga composite không bền bằng chất liệu gang

Trong đó, gang cầu có độ bền cao nhất, độ dẻo dai và chịu lực cực tốt,..và đây là loại gang Thiên Phát đang sử dụng để sản xuất nắp hố ga gang. Chất liệu gang được lựa chọn nhiều hơn Composte bởi giá thành của gang rẻ hơn nhiều giúp khách hàng vừa tiết kiệm lại mang lại hiệu quả sử dụng cap hơn. Gang cầu có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn, nhiệt độ nóng chảy thấp, dễ gia công. Sử dụng nắp hố ga gang cho công trình là vô cùng hiệu quả. Nắp hố ga bằng gang được thiết kế chịu được nhiều trọng tải khác nhau nên được sử dụng lắp đặt ở nhiều nơi trên các tuyến đường khác nhau, trong sân vườn…

Thiên Phát luôn cố gắng mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng bậc nhất thế giới. Hơn nữa, chúng tôi đang cố gắng mang những sản phẩm Việt tới giới thiệu, quảng bá rộng rãi tới bạn bè quốc tế.

5/5 (1 bầu chọn)