Skip to content

Thiên Phát đã khẳng định được công nghệ luyện gang không chỉ có ở Thái Nguyên

812 lượt đọc
Thiên Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ gang cầu cao cấp từ công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất TG.

Thiên Phát khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế

Thiên Phát

Nhà máy đúc gang cầu Thiên Phát chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ năm 2006 với diện tích 10.000 m2 tại KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh. Quy trình sản xuất và kiếm soát chất lượng được áp dụng chặt chẽ và nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới quy trình thực hiện và sản phẩm đầu ra. Công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến mua trực tiếp từ Nhật Bản giúp Thiên Phát tạo lợi thế cạnh tranh lớn so với các nhà máy khác cùng ngành.  “Chất lượng” & “giá thành” chính là 2 ưu điểm mạnh nhất giúp Thiên Phát tạo được sự khác biệt với đối thủ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bà Ngọc Lan (Giám đốc công ty Thiên Phát) cho biết: “Mong muốn & mục tiêu lớn nhất của tôi là sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác được đúc bằng công nghệ gang cầu chất lượng cao của Thiên Phát được sử dụng rộng rãi hơn ở Việt Nam và vươn tầm ra thị trường quốc tế”. Từ mục tiêu đó, Thiên Phát không ngừng đầu tư phát triển để đạt được thành công như hiện tại. Hiện nay, những dự án lớn tầm cỡ quốc gia đều xuất hiện các sản phẩm của Thiên Phát cung cấp. Một số sự án tiêu biểu là:

  • Trung tâm Hội nghị Quốc gia
  • Nhà Quốc hội
  • Khu di tích K9

Thiên Phát ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và sản phẩm khi đã bước đầu đặt chân tới thị trường quốc tế, được các thị trường khó tính như Anh, Ý, Đức, Tây Ban Nha,… đánh giá cao.

Công nghệ đúc gang cầu chính là bước ngoặt lớn nhất giúp Thiên Phát phát triển lớn mạnh như hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên phòng nghiên cứu khoa học và ban kỹ thuật cộng với sự giúp sức của các chuyên gia trong và ngoài nước, Thiên Phát đã nắm trong tay công nghệ đúc gang cầu tiên tiến bậc nhất giúp khắc phục mọi nhược điểm của loại gang cũ như: dễ vỡ, chịu tải – chịu lực kém . Sản phẩm gang của Thiên Phát có tính năng chịu lực, chịu tải, chịu va đập, bền hơn, hoa văn sắc nét, không bị bào mòn đặc thiết kế và sản xuất phù hợp với điều kiện giao thông hạ tầng cơ sở của Việt Nam giúp công việc thi công nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Những sản phẩm Thiên Pháp sản xuất và cung cấp:

Các sản phẩm nổi bật của Thiên Phát

Các sản phẩm nổi bật của Thiên Phát

  • Nắp hố ga gang
  • Song chắn rác, song chắn rác
  • Nắp bể cáp thông tin điện lực gang cầu
  • Lan can gang cầu
  • Hộp van nước
  • Sản phẩm nắp ngăn mùi
  • Chân cột điện, cột đèn

Ngoài những ưu điểm kể trên, sản phẩm gang cầu của Thiên Phát còn có khả năng chống cắp, chống trộm cao. Bởi vì, gang cầu do Thiên Phát cung cấp chỉ có thể tái chế bằng công nghệ tương thích nên chỉ có Thiên Phát mới có thể sử dụng tái chế. Nguy cơ bị đánh cắp gần như không có bởi không thể nấu được tại các làng nghề đúc kim loại truyền thống.

Sản phẩm của Thiên Phát đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Sản phẩm của Thiên Phát đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Sản phẩm của Thiên Phát đạt tiêu chuẩn châu Âu EN124:1994 quy định yêu cầu thiết kế và thử nghiệm song chăn rác, nắp hố ga, nắp bể cáp. Ngoài ra, Thiên Phát là một trong số ít thương hiệu ngành xây dựng nhận được chứng nhận “thương hiệu xanh”; “dấu chất lượng Việt Nam” của Liên hiệp Hội hoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

Trải qua 11 năm hoạt động và phát triển, nhà máy sản xuất gang cầu Thiên Phát tự hào là thương hiệu đúc gang cầu chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Thiên Phát khẳng định mang tới những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý làm nên diện mạo mới cho ngành công nghiệp gang thép của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

5/5 (1 bầu chọn)